0979.197.568

Chương trình du học hè Úc 2018 tại ADELAIDE – SYDNEY

Là chương trình cho trẻ em lứa tuổi từ 12 – 18, Chương trình du học hè Úc 2018 tại ADELAIDE – SYDNEY tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam có nhu cầu tham gia các hoạt động du học hè ở nước ngoài. Đối với nhiều bạn quan tâm đến việc đi du học hè năm 2018 thì Úc là địa điểm bạn không thể bỏ qua.

Nhằm tạo điều kiện giải trí sau thời gian học tập bằng các hoạt động vui chơi, tham quan, du học,… chúng tôi tạo ra chương trình đi du học hè tại Úc để phục vụ tốt nhất cho các em học sinh Việt Nam.

CHƯƠNG-TRÌNH-DU-HỌC-HÈ-ÚC-2018
CHƯƠNG-TRÌNH-DU-HỌC-HÈ-ÚC-2018

Cũng như các chương trình du học hè ở những năm trước, khi tham gia chương trình du học hè ADELAIDE – SYDNEY các bạn sẽ được tham quan các trường học nổi tiếng ở đây.

Ngoài ra, khi du học hè Úc 2018 các em sẽ được trao đổi các kiến thức và sở thích cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình với các bạn trẻ quốc tế. Trải nghiệm được văn hóa người Úc bản xứ và có thêm cơ hội kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới.

DU HỌC HÈ ÚC 2018 Ở ADELAIDE –  SYDNEY

Các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu muốn tham gia chương trình này có thể tham khảo các thông tin chi tiết sau đây:

Đối tượng và mục tiêu hướng tới.

Chương trình du học này áp dụng cho học sinh độ tuổi từ 12 – 18 có nhu cầu mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Với nhiều em có sở thích khám phá, hoặc đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thú vị để trải nghiệm nền văn hóa giáo dục ở Úc thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng với số lượng từ 1 học sinh trở lên.

Thời gian và học phí của chương trình

Thời lượng Thời gian dự kiến Hạn đăng ký Học phí
2 tuần Từ 22/6/2018 đến 4/7/2018 10/5/2018 4.900 AUD
25 ngày Từ 10/6/2018 đến 4/7/2018 30/4/2018 6.350 AUD

Chi phí ước tính bao gồm:

Khi tham gia chương trình thì các em học sẽ đóng phí đăng ký đó là: 3.600.000 VND

Cụ thể số tiền trên được tính cho chi phí ăn ở với nhà dân bản địa cùng với 3 bữa ăn trong một ngày. Các khoảng chi phí đi lại như: đưa đón sân bay tại Úc, tham quan vui chơi theo đoàn.

Chi phí và chương trình du học hè Úc 2018
Chi phí và chương trình du học hè Úc 2018

Cùng với các chi phí như: chứng chỉ hoàn tất chương trình, chi phí vé máy bay khứ hồi quốc tế, vé máy bay nội địa Úc và bảo hiểm du lịch.

Một số chi phí không bao gồm ở khoảng trên:

Các khoảng chí phí về phí dịch thuật hồ sơ (nếu có), lệ phí visa, phí chuyển tiền và các phí phát sinh liên quan đến sinh hoạt các nhân.

Ngoài ra, các bạn lưu ý các điều sau:

Để hoàn tất quá trình đăng ký phải sử dụng hình thức chuyển khoản và toàn bộ học phí chương trình phải hoàn thành trước 30 ngày.

Học phí được tính bằng đô la Úc, quy đổi sang tiền Việt theo tỉ giá bán ra của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

Về thủ tục đăng ký  – visa

Các bước hoàn tất về thủ tục đăng ký chương trình du học hè Úc 2018 tại ADELAIDE – SYDNEY cũng như đăng ký Visa sẽ bao gồm các bước sau:

 • Điền đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký chương trình Du học hè cùng AIS
 • Nộp bản photo/ scan hộ chiếu của học sinh (bắt buộc còn hạn trên 6 tháng)
 • Đóng phí đăng ký: 200 AUD (~3.600.000 VND, sẽ được tính vào học phí khi học sinh hoàn thành học phí, không hoàn lại trong mọi trường hợp học sinh hủy không tham gia chương trình)
 • Agent chịu trách nhiệm làm visa và trả phí visa cho học sinh

Chính sách ưu đãi

Đối với học sinh đăng kí hoàn tất trước ngày 28/02/2018 được chiết khấu 150 AUD khi đóng toàn bộ học phí.

Chính sách hoàn hủy

Khi các bạn không có ý định muốn tham gia chương trình du học hè thì bắt buộc phải tuân thủ các điều sau:

Với phí đăng ký 200 AUD không được hoàn lại trong mọi trường hợp. Khi bạn hủy trước ngày khởi hành của chương trình, việc hủy bỏ phải được thực hiện bằng văn bản và sẽ chỉ được tính kể từ ngày trường AIS nhận được văn bản

Trong trường hợp học sinh hủy không tham gia chương trình, và đã thông báo tới nhà trường, Nhà trường sẽ hoàn lại phí tham gia chương trình sau khi trừ một khoản phí hành chính 30 AUD.

Và đối với trường hợp hủy bỏ sau khi bắt đầu hoặc trước khi kết thúc chương trình, không có khoản phí nào được hoàn lại.

Nội dung chương trình

Khi tham gia chương trình du học hè Úc 2018 tại ADELAIDE – SYDNEY các bạn sẽ được tham gia các địa điểm, thành phố cũng như trường học nổi tiếng tại Úc và có cơ hội được giao lưu với các học sinh ở đây.

Sẽ có 3 mốc tham quan như sau:

Tham quan thành phố Adelaide – Bang Nam Úc

Bạn sẽ được tham quan các địa điểm như trung tâm thành phố Adelaide, thư viện liên bang, làng văn hóa Đức Hahndorf, đỉnh Mount Lofty, Viện bảo tàng và văn hóa thổ dân, nhà máy sản xuất chocolate Haigh’s.

Ngoài ra bạn sẽ được đi tham quan công viên hoang dã Urimbirra và vui chơi ở bãi biển Glenelg.

Tham quan thành phố Sydney – Bang New South Wales

Khi đến với thành phố Sydney thì bạn không thể bỏ qua một địa điểm rất nổi tiếng đó là nhà hát Opera Sydney, Circular Quay, Habour Bridge. Cùng với các địa điểm như Darling Habour,Sydney Aquarium, Bảo tàng sáp Madame Tussauds, Bãi biển Bondi, Sydney Paddy’s market, City market

Tham quan, giao lưu và học thử với học sinh trường AIS và 4 trong số các trường trung học và đại học Úc

 • Trường Mercedes College
 • Trường Westminter
 • Trường BlackFriar’s
 • Trường Concordia
 • Trường nữ sinh Wilderness
 • Trường Scotch
 • Trường đại học Flinders
 • Trường Đại học UniSA
 • Trường đại học UTS – Sydney

Xem thêm >>

Chương trình du học hè tại Sydney, Úc 2018

Để nắm rõ được lịch trình chương trình du học hè Úc 2018 tại ADELAIDE – SYDNEY bạn hãy liên hệ với công ty du học Đăng Quang để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Hotline: 0933.122.300 (Ms. Mai)

Chương trình du học hè Úc 2018 tại ADELAIDE – SYDNEY
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *